2Q Chuyên cung cấp và phân phối hệ thống Thiết bị dịch đa ngôn ngữ TRAVIS

Thiết bị dịch đa ngôn ngữ Travis là “ công cụ”  hỗ trợ giao tiếp đắc lực cho các hoạt động với người nước ngoài, mọi giao tiếp từ Nói chuyện, đi du lịch, giao thương… với người nước ngoài đều trở nên đơn giản với thiết bị dịch Travis .

Công ty cổ phần công nghệ 2Q là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị dịch Travis đến khách hàng, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng tốt, giá thành rẻ bên cạnh đó là những dịch vụ hướng dẫn, chăm sóc khách hàng một cách nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng của 2Q mang lại cảm giác yên tâm, thoải mái mỗi khi khách hàng có nhu cầu lựa chọn thiết bị Travis

* Ưu điểm sản phẩm thiết bị dịch Travis của công ty 2Q

  • Sản phẩm nhập khẩu, mới 100%

Các sản phẩm thiết bị dịch Travis của công ty 2Q cung cấp cho khách hàng đều là những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, mới 100%, khách hàng có thể kiểm tra hộp của sản phẩm còn nguyên đai khi xem sản phẩm

  • Chất lượng tốt

Bên cạnh những sản phẩm dịch Travis mới là chất lượng của hệ thống luôn được đảm bảo, máy luôn được kiểm tra kỹ càng về ngôn ngữ phiên dịch, chất lượng hoạt động đảm bảo ổn định trong thời gian dài trước khi giao đến cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng sau khi mua sản phẩm nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm đều có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được hướng dẫn chi tiết.

  • Giá thành rẻ

Các sản phẩm Travis do công ty 2Q cung cấp đều có giá thành rẻ so với mặt bằng thị trường, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm mà không cần lo về mức giá, bên cạnh đó công ty luôn có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm

  • Chế độ bảo hành tốt

Tất cả các sản phẩm thiết bị dịch đa ngôn ngữ Travis do công ty 2Q cung cấp đều có chế độ bảo hành trong thời gian dài, trong thời gian sử dụng sản phẩm nếu có những lỗi do nhà sản xuất bạn có thể mang đến để được bảo hành.

  • Dich vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, thân thiện

Đến với 2Q ngoài lựa chọn mua sản phẩm thiết bị dịch Travis, khách hàng còn được “ trải nghiệm” những dịch vụ chăm sóc, bán hàng chu đáo của công ty. Đội ngũ nhân viên luôn tâm niệm Khách Hàng là “ Những người Bạn thân thiết” nên luôn tự nhủ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ bán hàng từ khâu giới thiệu sản phẩm, tư vấn chi tiết tính năng sản phẩm đến  bán hàng và hỗ trợ sau mua.

Khách hàng đến với 2Q không cần ngần ngại bất cứ điều gì, bạn cần giải đáp các thắc mắc về sản phẩm hãy hỏi các tư vấn viên để hiểu rõ về sản phẩm trước khi có quyết định mua, đảm bảo luôn luôn hài lòng.

*Địa chỉ mua thiết bị dịch đa ngôn ngữ Travis

Để được tư vấn đặt mua các thiết bị dịch đa ngôn ngữ Travis đối với Khách hàng tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp công ty để được đặt mua hàng, còn đối với những khách hàng ở các tỉnh thành muốn đặt mua thiết bị dịch xin vui lòng liên hệ đến các thông tin của công ty để được hướng dẫn, tư vấn, hình thức vận chuyển và lắp đặt sao cho thuận tiện nhất cho khách hàng.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ 2Q

  • Địa chỉ:

Trụ sở Hà Nội :Tòa nhà văn phòng Số 24 – Lô 2- Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.

– Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh:Khu City Land Centrer Hills. Số 64, Đường Số 7, Phường7, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now