Cho thuê thiết bị phiên dịch du lịch giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh hay còn có tên gọi Sài Gòn là thành phố lớn nhất Nước ta, một trong những thành phố trực thuộc Trung ương. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương được xếp loại đô thị đặc biệt của nước ta cùng với thủ đô Hà Nội.

 Phía Bắc thành phố Hồ Chí Minh giáp tỉnh Bình Dương, phía Tây Bắc giáp tỉnh Tây Ninh, Đông và Đông Bắc giáp tỉnh Đồng Nai, Đông Nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây và Tây Nam giáp tỉnh Long AnTiền Giang

Bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh? Bạn có dự định đi du lịch nước ngoài? Bạn mong muốn thuê một thiết bị phiên dịch ngôn ngữ cho chuyến đi du lịch của mình? Bạn chưa biết thuê thiết bị phiên dịch du lịch giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh? 

Hãy bỏ qua mọi lo lắng trên khi bạn liên hệ đến 2Q – Đơn vị Cho thuê thiết bị phiên dịch du lịch giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

cho-thue-thiet-bi-dich-du-lich-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

1. Thiết bị phiên dịch Du lịch 2Q là gì? 

Thiết bị phiên dịch du lịch 2Q còn có tên gọi là Dosmono Mini, sản phẩm phiên dịch đa ngôn ngữ, có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi mang theo bên người trong các chuyến du lịch. 

Dosmono Mini có thể phiên dịch đến 72 ngôn ngữ trên thế giới khác nhau, giúp bạn có thể tự tin đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần phải thông thạo ngôn ngữ bản địa. Ngoài ra, thiết bị dịch tự động Dosmono Mini còn có thể thông dịch 8 ngôn ngữ phổ thông trên thế giới mà không cần có Internet hay mạng 4G

 Dosmono Mini cho kết quả thông dịch chính xác, tốc độ phiên dịch của máy nhanh chóng, gần như ngay lập tức sau mỗi câu hội thoại, giúp cho việc giao tiếp được diễn ra liên tục.

cho-thue-thiet-bi-dich-du-lich-tai-ho-chi-minh

2. Tính năng của thiết bị phiên dịch Du lịch 2Q

Phiên dịch du lịch: Dosmono Mini được thiết kế với mục đích chính là phục vụ nhu cầu du lịch quốc tế của Khách hàng. Thiết bị dịch tích hợp dịch đa ngôn ngữ, phiên dịch nhiều ngôn ngữ trên thế giới, giúp người đi du lịch có thể đi đến nhiều địa điểm du lịch khác nhau trên thế giới mà không phải lo lắng về ngôn ngữ tại đó. 

Thiết kế nhỏ gọn: Thiết bị dịch tự động Dosmono Mini có thiết kế nhỏ gọn, có thể đút trong túi,mang theo bên người, thuận tiện cho những chuyến du lịch. Ngoài ra, thời lượng Pin sử dụng của thiết bị dài cho phép người dùng có thể sử dụng liên tục, không sợ gián đoạn trong các chuyến du lịch liên tục.

Phiên dịch chính xác: Thiết bị dịch ngôn ngữ tự động Dosmono mini được tích hợp trí thông minh nhân tạo AI, giúp máy phiên dịch ngôn ngữ với tỷ lệ chính xác cao, ngoài ra việc sử dụng máy thường xuyên sẽ giúp máy hiểu được ngữ điệu mà bạn diễn đạt.

cho-thue-thiet-bi-phien-dich-gia-re-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

3. 2Q cho thuê thiết bị phiên dịch du lịch giá rẻ tại thành phốHồChí Minh 

2Q là đơn vị nhập khẩu và phân phối cũng như cho thuê thiết bị phiên dịch du lịch tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Nhận thấy nhu cầu đi du lịch nước ngoài của người dân sống taị TP. Hồ Chí Minh ngày càng nhiều, tuy nhiên chi phí để mua 1 thiết bị phiên dịch cho 1 chuyến du lịch không hề rẻ, công ty 2Q đã mang đến thị trường gói dịch vụ” Cho thuê thiết bị phiên dịch du lịch” với mong muốn mọi Khách hàng đang sống tại Sài Gòn đều có thể trang bị bên mình 1 chiếc máy Dosmono Mini, phục vụ cho chuyến du lịch nước ngoài sắp tới.

cho-thue-thiet-bi-phien-dich-du-lich-gia-re-tai-Sai-gon

Thiết bị phiên dịch Dosmono Mini cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh được công ty 2Q nhập khẩu trực tiếp, kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng, đảm bảo thiết bị mới 100% , hoạt động ổn định trước khi cho Khách Hàng thuê. 

Đội ngũ nhân viên của Công ty  luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, giới thiệu về chi tiết về sản phẩm cũng như hình thức thuê sản phẩm một cách tiện lợi nhất.

Mọi thông tin chi tiết về Thuê thiết bị phiên dịch Du Lịch giá rẻ tại Sài Gòn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN CÔNG NGHỆ 2Q

Trụ sở : Tòa nhà văn phòng Số 24 – Lô 2- Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.

Tel       :  0243 628 5101

Hotline : 0911. 166.678

Chi nhánh: Khu City Land Centrer Hills. Số 64, Đường Số 7, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

Tel         :  028.56.56.88

Email         : tourguidevnn@gmail.com

Website     : http://Thietbidich.com

 

 

 

 

 

 

 

One thought on “Cho thuê thiết bị phiên dịch du lịch giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

  1. Pingback: Cho thuê Máy phiên dịch du lịch tại Đà Nẵng – Máy phiên dịch tự động Dosmono mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now