Cho thuê thiết bị phiên dịch du lịch tại Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc vùng đông bắc Việt Nam, phía đông giáp tỉnh Quảng Ninh, phía bắc giáp tỉnh Lạng Sơn, phía tây giáp tỉnh Thái Nguyên và thành phố Hà Nội và phía nam giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương.

Bắc Giang là tỉnh nằm trên trục giao thông cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn,  nhu cầu người dân đi du lịch, thăm quan Trung Quốc là rất lớn , vì vậy việc cần thiết có một thiết bị phiên dịch ngôn ngữ là cần thiết nếu như Bạn chưa biết đến ngôn ngữ nước bạn đặt chân đến.

 

Công ty 2Q là đơn vị nhập khẩu và cho thuê thiết bị phiên dịch du lịch tại Bắc Giang với chất lượng tốt, giá thành rẻ.

 

cho-thue-thiet-bi-phien-dich-du-lich-tai-Bac-giang

1.Thiết bị phiên dịch du lịch là gì?

Thiết bị phiên dịch du lịch có tên gọi là Dosmono Mini, sản phẩm phiên dịch đa ngôn ngữ, có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc đi du lịch nước ngoài 

Dosmono Mini có thể phiên dịch đến 72 ngôn ngữ trên thế giới khác nhau, giúp bạn có thể tự tin đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần phải thông thạo ngôn ngữ bản địa. Ngoài ra, thiết bị dịch tự động Dosmono Mini còn có thể thông dịch 8 ngôn ngữ phổ thông trên thế giới mà không cần có Internet hay mạng 4G

 Dosmono Mini cho kết quả thông dịch chính xác, tốc độ phiên dịch của máy nhanh chóng, gần như ngay lập tức sau mỗi câu hội thoại, giúp cho việc giao tiếp được diễn ra liên tục.  

thiet-bi-phien-dich-du-lich-gia-re-tai-Bac-Giang

2. Đặc điểm của thiết bị phiên dịch du lịch 

Phiên dịch du lịch: Dosmono Mini được thiết kế với mục đích chính là phục vụ nhu cầu du lịch quốc tế của Khách hàng. Thiết bị dịch tích hợp dịch đa ngôn ngữ, phiên dịch nhiều ngôn ngữ trên thế giới, giúp người đi du lịch có thể đi đến nhiều địa điểm du lịch khác nhau trên thế giới mà không phải lo lắng về ngôn ngữ tại đó. 

Thiết kế nhỏ gọn: Thiết bị dịch tự động Dosmono Mini có thiết kế nhỏ gọn, có thể đút trong túi,mang theo bên người, thuận tiện cho những chuyến du lịch. Ngoài ra, thời lượng Pin sử dụng của thiết bị dài cho phép người dùng có thể sử dụng liên tục, không sợ gián đoạn trong các chuyến du lịch liên tục.

Phiên dịch chính xác: Thiết bị dịch ngôn ngữ tự động Dosmono mini được tích hợp trí thông minh nhân tạo AI, giúp máy phiên dịch ngôn ngữ với tỷ lệ chính xác cao, ngoài ra việc sử dụng máy thường xuyên sẽ giúp máy hiểu được ngữ điệu mà bạn diễn đạt.

cho-thue-thiet-bi-phien-dich-Du-lich-gia-re-tai-Bac-Giang

3.  Cho thuê thiết bị phiên dịch du lịch tại Bắc Giang 

Công ty cổ phần công nghệ 2Q là đơn vị nhập khẩu và phân phối cũng như cho thuê thiết bị phiên dịch du lịch tại thị trường Bắc Giang.  Với mong muốn cung cấp giải pháp thiết bị phiên dịch du lịch cho khách hàng thuận tiện, dễ dàng, giá rẻ, công ty 2Q đã mang đến thị trường gói dịch vụ” Cho thuê thiết bị phiên dịch du lịch” đến mọi khách hàng tại Bắc Giang, giúp mọi  người có thể tiếp cận một phương tiện phiên dịch hiện đại, giá rẻ, chuẩn bị cho chuyến du lịch nước ngoài sắp tới.

cho-thue-thiet-bi-phien-dich-Du-lich-tai-Bac-Giang

Thiết bị phiên dịch Dosmono Mini cho thuê tại Lạng Sơn được công ty 2Q nhập khẩu trực tiếp, kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng, đảm bảo thiết bị mới 100% , hoạt động ổn định trước khi cho Khách Hàng thuê. 

Đội ngũ nhân viên của Công ty  luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, giới thiệu về chi tiết về sản phẩm cũng như hình thức thuê sản phẩm một cách tiện lợi nhất.

Chi tiết thuê thiết bị phiên dịch du lịch giá rẻ tại Bắc Giang xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN CÔNG NGHỆ 2Q

Hotline : 0911. 166.678; 0913.275.295

Email         : tourguidevnn@gmail.com

Website     : http://Thietbidich.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now