Địa chỉ cho thuê thiết bị phiên dịch du lịch

Bạn đang có nhu cầu đi du lịch nước ngoài và bạn mong muốn tìm được 1 đơn vị Chuyên Cho thuê thiết bị phiên dịch du lịch với những tiêu chí như như: Thiết bị phiên dịch thông dịch ngôn ngữ của nước bạn cần đến, máy nhỏ gọn, giá thành cho thuê rẻ…. đó thực sự là vấn đề đơn giản trong việc tìm kiếm sản phẩm ưng ý.

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê thiết bị dịch uy tín, đáng tin cậy thì bạn có thể tham khảo đến công ty cổ phần công nghệ 2Q – Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm Thiết bị phiên dịch tự động đa ngôn ngữ hàng đầu thị trường.

1. 2Q cho thuê thiết bị phiên dịch Du lịch toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ 2Q là đơn vị chuyên nhập khẩu các dòng sản phẩm Thiết bị phiên dịch tự động, đa ngôn ngữ của các thương hiệu bán thiết bị dịch nổi tiếng trên thế giới. Trong đó có các sản phẩm dịch chuyên biệt giành cho Du Lịch

2Q-Cho-thue-thiet-bi-phien-dich-Du-lich-gia-re

Nhận thấy nhu cầu đi du lịch nước ngoài của người dân ngày càng tăng cao, song không phải nước nào bạn đặt chân đến cũng có thể hiểu được ngôn ngữ của người bản địa để giao tiếp được. Vì vậy, 2Q đã tìm hiểu và nhập khẩu các dòng sản phẩm thiết bị phiên dịch giành cho du lịch và cho khách hàng thuê.

Do nhu cầu du lịch nước ngoài trong một thời gian nhất định nên việc thuê sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí so với việc mua sản phẩm.

Các thiết bị phiên dịch do 2Q cho thuê là các sản phẩm chuyên giành cho Du lịch, tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ trong quá trình đi du lịch nước ngoài.

Giá thành cho thuê thiết bị du lịch rẻ giúp người dùng tiết kiệm chi phí cho các chuyến du lịch ra nước ngoài.

2. Các loại thiết bị phiên dịch du lịch cho thuê

  • Thiết bị phiên dịch du lịch Dosmono Traveller: Đây là dòng sản phẩm thiết bị dịch chuyên biệt giành cho các chuyến du lịch nước ngoài. Dosmono Traveller được tích hợp các tính năng hỗ trợ du lịch như: Dịch ảnh, Toolbox hỗ trợ du lịch, tích hợp và thuyết minh hơn 1000 địa điểm thăm quan du lịch nổi tiếng trên thế giới…

Ngoài ra Dosmono Traveller có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, dễ mang theo bên người khi di chuyển.

Cho-thue-thiet-bi-phien-dich-Du-lich-Dosmono-Traveller
  • Thiết bị phiên dịch du lịch Dosmono Mini: Dosmono Mini có thể phiên dịch hơn 70 ngôn ngữ của 107 quốc gia khác nhau thích hợp đi du lịch đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi là ưu điểm của Dosmono Mini giúp người dùng có thể mang theo thiết bị di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch khác nhau trên thế giới.

Cho-thue-thiet-bi-phien-dich-Du-lich-Dosmono-mini

Mọi chi tiết thuê thiết bị phiên dịch du lịch xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN CÔNG NGHỆ 2Q

  • Trụ sở : Tòa nhà văn phòng Số 24 – Lô 2- Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • Tel       :  0243 628 5101
  • Hotline : 0913.275.295 – 0911. 166.678
  • Email         : tourguidevnn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now