Du lịch quốc tế với Máy phiên dịch Du Lịch Dosmono Mini

Bạn mong muốn được du lịch đến nhiều danh lam thắng cản trên thế giới? Bạn không biết giao tiếp ngoại ngữ? Bạn không muốn bỏ quá nhiều chi phí khi mua một thiết bị phiên dịch ngôn ngữ hay thuê phiên dịch Du Lịch?…

Làm sao để giải quyết những thắc mắc, lo lắng của Bạn ???

Đừng lo lắng khi giờ đây đã có Thiết bị phiên dịch dịch du lịch Dosmono Mini –  Chiếc máy phiên dịch tự động đa ngôn ngữ được công ty cổ phần 2Q nhập khẩu và phân phối đến thị trường Việt Nam

 

may-phien-dich-Du-Lich-Dosmono-Mini

1. Tìm hiểu Máy phiên dịch Du Lịch Dosmono Mini

Máy phiên dịch Du Lịch Dosmono Mini là thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ dùng cho hoạt động du lịch đến các Danh Lam Thắng Cảnh tại tất cả mọi nơi trên thế giới. Máy phiên dịch Dosmono Mini có thể dịch được nhiều ngôn ngữ quốc tế khác nhau, dịch ngay tức thì chỉ trong thời gian 1s và cho kết quả phiên dịch ngôn ngữ gần như chính xác tuyệt đối.

2. Ưu điểm của máy phiên dịch Dosmono Mini

  • Có thiết kế nhỏ gọn, bỏ được vào trong Túi, Ví, dễ mang theo bên người phù hợp cho những chuyến du lịch quốc tế phải di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau.
  • Hỗ trợ dịch 72 ngôn ngữ trực tuyến, 8 ngôn ngữ ngoại tuyến, giúp bạn có thể du lịch khắp mọi nơi trên thế giới mà không lo ngại về vấn đề ngôn ngữ.
  • Thiết kế loa senstive của Dosomono Mini với độ trung thực cao, cho phép bạn không phải lo lắng về tiếng ồn tại những địa điểm du lịch đông người
  • Dosmono Mini có thể kiểm tra lịch sử, ghi lại phát lại, chuyển giọng nói thành chức năng liên lạc văn bản và chức năng liên lạc bằng giọng nói, phù hợp cho việc du lịch quốc tế.
  • Máy phiên dịch đa ngôn ngữ Dosmono Mini có giá thành rẻ hơn hẳn so với các sản phẩm phiên dịch khác có cùng tính năng trên thị trường.

may-phien-dich-du-lich-Dosmono-Mini

3. 2Q cung cấp máy phiên dịch Du Lịch Dosmono Mini giá rẻ

Công ty cổ phần công nghệ 2Q là đơn vị chuyên nhập khấu và phân phối các dòng sản phẩm máy phiên dịch ngôn ngữ phục vụ trong các lĩnh vực khác nhau như: Thuyết minh, Giao thương, học ngoại ngữ hay Du Lịch…  . Các sản phẩm Thiết bị dịch, Máy phiên dịch do 2Q cung cấp đã nhận được rất nhiều phản hồi “ Tích Cực” từ phía khách hàng, được các đơn vị đối tác đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, độ hoạt động ổn định trong các môi trường làm việc khác nhau, bên cạnh đó là giá thành sản phẩm rẻ so với các sản phẩm khác cùng tính năng trên thị trường.

may-phien-dich-da-ngon-ngu-Dosmono-Mini

Với sản phẩm máy phiên dịch Du Lịch Dosmono Mini, 2Q mong muốn mang đến “ giải pháp” tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng mong muốn được đi Du Lịch, thăm quan các danh lam thắng cảnh ở mọi nơi trên thế giới mà không phải lo lắng về vấn đề ngôn ngữ hay bỏ ra một chi phí quá lớn cho các thiết bị thông dịch ngôn ngữ.

Mọi vấn đề liên quan đến ngôn ngữ như: Không giao tiếp được với người bản xứ, không biết hỏi đường đi, không biết đặt thức ăn tại các nhà hàng…. Sẽ được giải quyết khi đã máy thông dịch Dosmono Mini

Các sản phẩm máy phiên dịch du lịch Dosmono Mini đều được 2Q nhập khẩu và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao sản phẩm đến tay khách hàng.

Khách hàng có bất cứ thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty 2Q, đội ngũ nhân viên của 2Q luôn sẵn sàng lắng nghe, giới thiệu và tư vấn tận tâm nhất về sản phẩm cho Bạn.

Mọi chi tiết về sản phẩm máy phiên dịch ngôn ngữ tự động Dosmono Mini xin vui lòng liên hệ:

may-phien-dich-du-lich-tu-dong-Dosmono-Mini

CÔNG TY CỔ PHẨN CÔNG NGHỆ 2Q

Trụ sở : Tòa nhà văn phòng Số 24 – Lô 2- Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.

Tel       :  0243 628 5101

Hotline :  0911.166.678

Chi nhánh: Khu City Land Centrer Hills. Số 64, Đường Số 7, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh.

Tel             :  028.66.56.56.88

Email         : tourguidevnn@gmail.com

Website     :http://Thietbidich.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2 thoughts on “Du lịch quốc tế với Máy phiên dịch Du Lịch Dosmono Mini

  1. Pingback: Phiên dịch ngôn ngữ tại Khách Sạn với Thiết bị dịch tự động DOSMONO BIZ - Thiết bị phiên dịch tự động

  2. Pingback: Một số câu hỏi thường gặp về thiết bị dịch Dosmono Mini - Thiết bị phiên dịch tự động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now