Du lịch tự túc cùng với máy phiên dịch đa ngôn ngữ Travis

Bạn là người thích đi du lịch tự túc? Bạn thích khám phá những vùng đất khác nhau trên thế giới? Bạn muốn tự tìm hiểu Văn hóa, Đất Nước, Con người … nơi mới. Tuy nhiên, vốn ngoại ngữ của bạn vẫn còn nhiều hạn chế thì những chuyến du lịch khám phá tự túc của Bạn sẽ gặp rất nhiều trở ngại khó khăn.

Đừng quá lo lắng, khi giờ đây bạn có thể yên tâm đi du lịch khắp thế giới mà không lo về vấn đế ngôn ngữ khi đã có Máy phiên dịch đa ngôn ngữ Travis – Người bạn đồng hành trong mỗi chuyến du lịch tự túc của Bạn.

1. Các Vấn đề người du lịch nước ngoài tự túc gặp phải:

 • Rào cản ngôn ngữ: Bạn tự du lịch đến một đất nước khác khi kiến thức giao tiếp ngôn ngữ tại đất nước đó bạn gần như không biết, đây thực sự là khó khăn đối với Bạn khi bạn không thể giao tiếp, trò chuyện với những con người ở đất nước đó. Ngoài ra, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm hiểu các địa điểm du lịch mình đặt chân đến.
 • Xung đột Phong tục, Văn hóa: Việc không biết ngôn ngữ của đất nước bạn đặt chân đến du lịch dẫn đến Bạn khó có thể hiểu được các Phong tục, văn hóa, lối sống của người dân bản xứ, qua đó có thể dẫn đến những xung đột khi không hiểu về văn hóa tại đất nước đó, ảnh hưởng đến chuyến đi du lịch của Bạn.
 • Lựa chọn điểm đến, lịch trình: Do không biết ngôn ngữ, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn các điểm đến khi tự du lịch, xây dựng lịch trình chuyến đi phù hợp. Ngoài ra, bạn còn phải đối mặt với những rắc rối như: Bị Lạc Đường, không biết hỏi đường đi, không biết gọi món ăn phù hợp…

2. Máy phiên dịch Travis – Người bạn đường hỗ trợ các chuyến Du lịch tự túc

Với máy phiên dịch đa ngôn ngữ Travis, Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong mỗi chuyến du lịch khám phá tự túc đến bất cứ nước nào trên thế giới.

Máy phiên dịch đa ngôn ngữ Travis là thiết bị thông dịch ngôn ngữ hàng đầu trên thế giới hiện nay.Với chiếc máy này, bạn có thể sử dụng ngôn ngữ của chính mình để nói chuyện với bất cứ con người ở vùng đất du lịch bạn đặt chân đến, máy sẽ thông dịch ra ngôn ngữ của chính họ.

 • Travis xóa tan rào cản ngôn ngữ: Với máy phiên dịch Travis bạn sẽ hoàn toàn yên tâm giao tiếp với người dân bản xứ, nơi bạn đặt chân đến.Travis sẽ thông dịch ngôn ngữ của bạn ra ngôn ngữ của họ, giúp bạn dễ dàng tiếp cận các địa điểm du lịch hơn.
 • Tìm hiểu phong tục, Văn hóa: Máy phiên dịch Travis giúp tìm bạn tìm hiểu chi tiết về Phong Tục, Văn hóa của mỗi vùng đất. Qua Travis bạn sẽ có thể trò chuyện, giao tiếp với người dân địa phương, tìm hiểu về các sinh hoạt, lối sống của người dân tại đây, qua đó khám phá văn hóa, địa điểm du lịch của mỗi nơi bạn đặt chân đến
 • Xây dựng chuyến đi, lộ trình phù hợp: Với máy phiên dịch đa ngôn ngữ Travis bạn sẽ xây dựng được những lộ trình phù hợp, các tuyến đường đi thích hợp để phòng tránh những rủi ro Lạc đường, không tìm đúng điểm du lịch, mất sức trên các tuor du lịch tự khám phá. Ngoài ra, với Travis khi trên hành trình du lịch tự túc của mình bạn có gặp những sự cố, vấn đề gì bạn có thể nhờ sự trợ giúp của người dân địa phương qua việc giao tiếp ngôn ngữ.

Hãy để các chuyến du lịch tự túc nước ngoài của Bạn trở nên thú vị hơn với người bạn đường Travis

 

Liên hệ mua Máy phiên dịch Travis:

Công ty cổ phần công nghệ 2Q

 • Địa chỉ:

– Trụ sở :Tòa nhà văn phòng Số 24 – Lô 2 – Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.

– Chi nhánh:Khu City Land Centrer Hills. Số 64, Đường Số 7, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

 • Tel: 0243 628 5101
 • Hotline : 0911.166.678
 • Tel Chi Nhánh: 028.66.56.56.88
 • Email : tourguidevnn@gmail.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now