Giải pháp cho người nước ngoài với Tai nghe phiên dịch không dây WT2

Người nước ngoài đến Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau như Công Việc, Du Lịch, Học Tập … Nếu bạn đến những nơi công cộng thì đa phần chỉ hỗ trợ các ngôn ngữ phổ thông như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc… Bạn không thành thạo các thứ tiếng phổ thông trên cần sử dụng thiết bị thông dịch từ ngôn ngữ của bạn ra tiếng phổ thông để giải quyết những vấn đề thắc mắc mà Bạn đang gặp phải

Tai nghe phiên dịch không dây WT2 là thiết bị giúp thông dịch ngôn ngữ của bạn ra các ngôn ngữ phổ thông, hỗ trợ mọi vấn đề khó khăn mà bạn gặp phải.

1. Tai nghe phiên dịch không dây WT2 là gì?

WT2 là tai nghe phiên dịch thời gian thực, bao gồm có 2 tai nghe, 1 ứng dụng và 1 hộp sạc tùy chỉnh. Tai nghe cung cấp cấp thông tin giao tiếp ngôn ngữ miễn phí, cho phép bạn thỏa mãn tìm hiểu văn hóa địa phương khi đi du lịch, bạn có thể tự nhiên thể hiện ý kiến cá nhân và tạo ra những mối liên hệ tốt với những người bạn gặp trên thế giới.

Với WT2, người nước ngoài không biết tiếng Anh có thể sử dụng ngôn ngữ của mình rồi qua tai nghe WT2 để thông dịch ra tiếng Anh, giải đáp những vấn đề thắc mắc cần giải đáp.

2. Đặc điểm của tai nghe phiên dịch không dây WT2

Tai nghe phiên dịch không dây WT2 là thiết bị phiên dịch đầu tiên và duy nhất trên thế giớiKhông giống như các thiết bị công nghệ giải pháp khác, WT2 cho phép giao tiếp bằng giọng nói ghép kênh giữa cả người nói chuyện trực tiếp, tạo ra trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Thiết bị WT2 tích hợp công nghệ truyền thông không dây, các thuật toán thông minh, dịch thuật thoại và nhiều công nghệ khác vào một gói liền mạch.

Bằng cách sử dụng thiết bị 1+2 của WT2 , Người nước ngoài có thể dễ dàng nói chuyện với bất kỳ người khác bằng ngôn ngữ của chính mình bằng các thao tác đơn giản.

Tai nghe không dây WT2 là chìa khóa phá vỡ rào cản ngôn ngữ trên toàn cầu, cho phép bạn dễ dàng nói chuyện với những người mới mà không phải lo lắng về việc yêu cầu họ tải xuống ứng dụng trên điện thoại của họ trước. Đây là cuộc trò chuyện thực trực tiếp.

Với WT2, bạn vẫn có thể sử dụng ngôn ngữ của mắt và ngôn ngữ cơ thể tự nhiên, cho phép bạn nói chuyện với người khác không chỉ bằng các ngôn ngữ khác nhau mà bạn còn thực sự hiểu chúng.

3. Tìm mua tai nghe không dây WT2 tại Việt Nam

Người nước ngoài hay trong nước có nhu cầu trang bị hệ thống tai nghe phiên dịch không dây WT2 tại Việt Nam xin vui lòng liên hệ đến công ty cổ phần 2Q – Đơn vị trực tiếp phân phối sản phẩm tai nghe phiên dịch không dây WT2

Công ty cổ phần công nghệ 2Q là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cung ứng các thiết bị dịch, thiết bị phiên dịch thông minh như: Tai nghe WT2; Máy phiên dịch Travis… được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm

Đối với tai nghe phiên dịch WT2, sản phẩm được công ty 2Q nhập khẩu trực tiếp và được kiểm tra rõ ràng về chất lượng trước khi giao đến khách hàng, đảm bảo các sản phẩm đều đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng đi cùng đó là dịch vụ chăm sóc bán hàng cẩn thận, tỉ mỉ của 2Q mang đến những trải nghiệm mới nhất cho khách hàng.

Công ty cổ phần công nghệ 2Q

  • Tel: 0243 628 5101
  • Hotline : 0911.166.678
  • Tel Chi Nhánh: 028.66.56.56.88
  • Email : tourguidevnn@gmail.com
  • Website: https://thietbidich.com
  • Địa chỉ:

– Trụ sở Hà Nội :Tòa nhà văn phòng Số 24 – Lô 2- Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.

– Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh: Khu City Land Centrer Hills. Số 64, Đường Số 7, Phường7, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now