Giao thương quốc tế thuận tiện khi có thiết bị dịch đa ngôn ngữ Travis

Kỷ nguyên toàn cầu hóa đang diễn ra khắp mọi nơi trên thế giới, việc mở rộng biên giới, tự do giao thương giữa các nước với nhau mang lại những cơ hội hợp tác, kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Cơ chế mở cửa thị trường của nước ta, giúp các Doanh nghiệp trong nước có nhiều cơ hội giao thương với các đối tác nước ngoài. Tuy nhiên, điểm yếu của các doanh nghiệp trong nước là kỹ năng ngoại ngữ kém dẫn đến quá trình giao tiếp, ký kết hợp đồng gặp nhiều khó khăn.

>> Thiết bị dịch tự động đa ngôn ngữ Travis sẽ  mang đến giải pháp tháo gỡ khó khăn cho các doannh nghiệp hiện nay

1. Tìm hiểu về thiết bị dịch đa ngôn ngữ Travis

Travis  là một  thiết bị thông minh với kích thước nhỏ gọn sử dụng trí tuệ nhân tạo đề nhận diện và thông dịch ngay lời bạn nói bằng 80 ngôn ngữ khác nhau chỉ trong thời gian ngắn chưa đến 3s. Quá trình thông dịch diễn ra nhanh chóng sẽ giúp cho các cuộc giao tiếp, đàm phán với các đối tác diễn ra thuận lợi, không ảnh hưởng đến hoạt động giao thương giữa các bên.

2. Thông số kỹ thuật của thiết bị dịch đa ngôn ngữ Travis

 • Giao diện màn hình : 240 * 240 pixel
 • Màn hình cảm ứng
 • Ngôn ngữ : 80 ngôn ngữ online, 20 ngôn ngữ offline
 • Thời lượng pin: 12h
 • Thời gian chờ: 7 ngày
 • Thời gian sử dụng online: 6h
 • Thời gian sử dụng offline : 12h
 • Hỗ trợ: Bluetooth, Wifi, 3G (Sim Card)

3. Những tính năng độc đáo thiết bị dịch Travis mang đến cho các doanh nghiệp:

 • Travis dịch được đến hơn 80 ngôn ngữ trực tuyến và 20 ngôn offline, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp kết nối với các đối tác tại nhiều nước khác nhau, thúc đẩy quá trình kinh doanh sản xuất.
 • Travis Chặn tiếng ồn và âm thanh rõ ràng hơn với trang bị tăng chất lượng cho Mic và Loa, đảm bảo các cuộc nói chuyện, thương lượng, đàm phán giữa các doanh nghiệp không bị cản trở.
 • Pin sử dụng đến 12h cho mỗi lần sạc đầy, tránh bị ngắt quãng trong các cuộc họp, tiếp xúc giữa các doanh nghiệp
 • Travis Có thể kết nối với các loại tai nghe kể cả tai nghe kết nối bằng Bluetooth.
 • Cho kết quả thông dịch nhanh đến kinh ngạc chỉ sau 2s
 • Kết nối Online (với 3G/4G hay Wifi) và Offline.
 • Với việc sử dụng trí thông minh nhân tạo, khi càng sử dụng thiết bị nhiều nó sẽ cảng hiểu rõ hơn về công việc của bạn và hỗ trợ công việc của bạn tốt hơn.

 

4. Ưu điểm nổi bật của thiết bị dịch Travis so với các phương tiện thông dịch khác

Có rất nhiều phương tiện thông dịch ngôn ngữ hiện nay nhưng đều có những nhược điểm khiến cho người dùng chưa được hài lòng, ví dụ bạn sử dụng một ứng dụng trên điện thoại của mình để thông dịch thì có những trở ngại nhất định như Tốc độ dịch chậm, dịch thiếu chính xác, không hiểu được ngôn ngữ của bạn… Qua đó để thấy rằng Thiết bị dịch đa ngôn ngữ Travis có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các ứng dụng thông dịch ngôn ngữ hiện nay.

5. 2Q đơn vị phân phối thiết bị dịch đa ngôn ngữ Travis uy tín

Công ty cổ phần công nghệ 2Q là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị dịch đa ngôn ngữ Travis trên toàn quốc với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, những sản phẩm thiết bị dịch đa ngôn ngữ Travis đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp kết nối được với các đối tác nước ngoài, ký kết thành công các hợp đồng kinh tế, mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp.

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị dịch nói chung và thiết bị dịch đa ngôn ngữ Travis nói riêng, các sản phẩm của công ty chúng tôi đã và đang được khách hàng Doanh nghiệp tin tưởng,  sử dụng, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, giá thành, độ hiệu quả của sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên công ty 2Q luôn nhiệt tình, chu đáo trong việc tư vấn, hướng dẫn, giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Đi cùng với đó 2Q luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp chân tình của khách hàng để chất lượng phục vụ khách hàng ngày một nâng cao hơn nữa

>>>> Hãy đến với 2Q để trải nghiệm các sản phẩm dịch thuật đa ngôn ngữ của chúng tôi ngay hôm nay:

 

CÔNG TY CỔ PHẨN CÔNG NGHỆ 2Q

Trụ sở : Tòa nhà văn phòng Số 24 – Lô2- Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.

Tel       :  0243 628 5101

Hotline : 0911.166.678

Chi nhánh: Khu City Land Centrer Hills. Số 64, Đường Số 7, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh.

Tel             : 028.66.56.56.88

Email         : tourguidevnn@gmail.com,

Website     :https://thietbidich.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now