Máy phiên dịch tự động DOSMONO 1S

Máy phiên dịch tự đông Dosmono 1Sthiết bị phiên dịch cầm tay dùng để thông dịch ngôn ngữ, giúp cho việc Giao tiếp, Du Lịch, giao thương… quốc tế trở nên thuận tiện và đơn giản hơn.

Dịch 72 ngôn ngữ

Dịch nghĩa: Tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Ả Rập, v.v.Độ chính xác nhận dạng giọng nói đạt 97%. Chuyển độ chính xác đạt trên 97%. Dịch đạt độ chính xác trên 90%, tốc độ dịch nhanh chóng sau 1s

 

Ghi lại văn bản đầu ra

Thiết bị dịch tự động Dosmono 1S khi ghi âm, có thể được chuyển thành văn bản và đồng thời dịch bản ghi hoặc văn bản, hỗ trợ bản sao của bản ghi và tập tin văn bản.

*Lưu ý: Do các máy chủ hạn chế, chức năng dịch và ghi âm giọng nói hiện có thể được áp dụng tại Trung Quốc, các khu vực khác sẽ được cập nhật liên tục.

MÔ TẢ SẢN PHẨM: 

  • Dịch thuật giọng nói 2 chiều: thông qua dịch vụ dịch thuật trực tuyến iFLYTEK, Yahoo và Google, DOSMONO 1S  giúp bạn giao tiếp với những người bản ngữ khác nhau trên toàn thế giới mà không gặp bất cứ trở ngại nào. 2 Nút của thiết bị có thể được đặt thành bất kỳ ngôn ngữ nào giữa 28 loại ngôn ngữ khác nhau bao gồm: Tây Ban Nha, Nga, Đức, Hà Lan, Pháp, Ý, Đan Mạch, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Ả Rập, Hàn Quốc, Ba Lan, Thụy Điển, Séc, Hungary, Việt Nam , Tiếng Thái, Tiếng Trung, Tiếng Anh

Ví dụ: nếu bạn đặt nút A sang tiếng Việt , nút B sang tiếng Anh, tôi giữ nút A để nói tiếng Việt, bạn có thể nghe máy dịch để dịch và nói tiếng Anh cho bạn, bạn giữ nút B để nói tiếng Anh, tôi có thể nghe trong Tiếng Việt, giúp bạn xóa bỏ rào cản ngôn ngữ trong mỗi chuyến du lịch nước ngoài.

  • Thông dịch và phát âm hoàn chỉnh:  Máy phiên dịch tự động Dosmono 1S áp dụng trí thông minh nhân tạo AI  trong phiên dịch trực tuyến, máy sẽ học hỏi bạn từng ngày và cải thiện chất lượng dịch vụ , Máy sẽ nhận ra giọng nói của bạn và chỉnh sửa khi bạn phát âm bị sai hoặc lỗi. DOSMONO 1S có thể nhận ra các câu phức, thành ngữ, câu thơ và từ vựng kỹ thuật bao gồm lĩnh vực kinh doanh, y tế, … . Thiết bị có phát âm như người phụ nữ thật nói chuyện, thuận tiện cho việc du lịch, kinh doanh quốc tế.

Ghi âm các cuộc họp, hội nghị: Giữ nút A hoặc nút B để nói chuyện, mọi thứ bạn nói sẽ được dịch thành văn bản và hiển thị trên màn hình hiển thị của máy thông dịch này, ngoài ra, tất cả những nội dung đó được lưu hoặc ghi vào thẻ nhớ 8GB tích hợp  và dễ dàng tải xuống máy tính bằng cáp USB kèm theo, bạn sẽ không bao giờ lo bỏ lỡ bất cứ thông tin gì với khách hàng, thuận tiện cho các cuộc họp, hội thảo kéo dài.

  • Công cụ học ngôn ngữ: Bạn sử dụng ngôn ngữ Mẹ đẻ, Máy sẽ phát âm bằng 27 ngôn ngữ khác và hiển thị trên màn hình hiển thị, nhấn nút ở giữa có thể lặp lại để có thể lặp lại câu nói. Thiết bị phát âm lại, dạy bạn cách phát âm và cách viết mọi lúc mọi nơi, giúp cho việc học ngôn ngữ của Bạn trở nên dễ dàng hơn.
  • Phiên dịch trực tuyến: Chỉ cần kết nối wifi của điện thoại hoặc cắm thẻ SIM 4G để có kết nối internet, máy có thể phiên dịch trực tuyến một cách hiệu quả. 

Tốc kýGhi âm độ nét cao: DOSMONO 1S Áp dụng hai silieon-MIC cung cấp âm thanh nổi HiFi, đạt được độ phân giải cao.


Màn hình cảm ứng HD, giao diện UI tuyệt vời

Màn hình cảm ứng HD, giao diện UI tuyệt vời. Đạt được tương tác màn hình cảm ứng, thao tác dễ dàng hơn và tương tác thân thiện với người dùng.

 

Kết Nối Ngôn Ngữ Toàn Cầu

Dựa trên mạng 4G toàn cầu, DOSMONO 1S có thể mời những người dùng khác xây dựng một nhóm để liên lạc thông qua việc nhập mã mới, do đó nhận ra chức năng của các nhóm xây dựng cho nhiều máy khác nhau.  Vùng giao nhau, qua ngôn ngữ liên lạc miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now