Những tính năng nổi bật của thiết bị dịch Dosmono Mini

Thiết bị dịch Dosmono Mini là sản phẩm phiên dịch tự động đa ngôn ngữ, hỗ trợ giao tiếp ngôn ngữ trong các chuyến Du lịch Nước ngoài, Học ngoại ngữ, Đặt món ăn tại các nhà hàng Ngoại quốc hay giao thương ký kết hợp đồng.

tinh-nang-noi-bat-thiet-bi-dich-Dosmono-Mini

Đọc thêm: Thiết bị dịch trao tay nhận ngay tiền mặt

Dưới đây là những tính năng nổi bật của thiết bị dịch Dosmono Mini

tinh-nang-noi-bat-thiet-bi-dich-Dosmono-Mini
  1. Giao tiếp toàn cầu, dựa vào kết nối Wifi, 4G đáp ứng nhu cầu giao tiếp nhiều ngôn ngữ quốc tế khác nhau. Làm cho việc giao tiếp ngoại ngữ của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, mang lại hiệu quả cao trong công việc…
  2. Chuyển đổi giọng nói thành văn bản thông qua màn hình cảm ứng. Nhập giọng nói và nội dung âm thanh có thể được chuyển đổi thành văn bản. Thiết bị có thể đọc, nghe được và có thể được phát lại. Mang đến việc giao tiếp hiệu quả hơn.
  3. Xuất tập tin. Xuất bản ghi và tệp âm thanh thông qua các bước đơn giản.
  4. Dịch ngoại tuyến. Dosmono Mini hỗ trợ 8 ngôn ngữ dịch ngoại tuyến: Tiếng Trung, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nga, Tiếng Nhật và Tiếng Hàn. Chế độ dịch sẽ tự động chuyển sang dịch ngoại tuyến khi không có kết nối tín hiệu Internet hoặc 4G
  5. Nâng cấp miễn phí. Thiết bị phiên dịch Dosmono Mini hỗ trợ nâng cấp hệ thống. Khi kết nối internet, bạn sẽ nhận được thông báo nâng cấp thông qua tin nhắn nếu có phiên bản mới.
  6. Các điểm nhấn khác nhau có thể được nhận ra, do đó độ chính xác của bản dịch được đảm bảo.
thiet-bi-dich-Dosmono-mini

Trên đây là những tính năng nổi bật của thiết bị dịch Dosmono Mini, nếu có những quan tâm về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ 2Q

HOTLINE: 0913.275.295 / 0911.166.678

FANPAGE: https://www.facebook.com/MAYPHIENDICHTUDONG/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now