Rào cản ngôn ngữ và giải pháp khắc phục tại các Khách Sạn

Khách Sạn là nơi hàng ngày đón tiếp rất nhiều khách dừng chân với các mục đích khác nhau như: Du Lịch, Công việc… Với những Khách Sạn lớn, có nhiều khách quốc tế ghé thăm thì giao tiếp ngôn ngữ với khách là việc rất cần thiết giúp bạn hiểu được khách đang mong muốn điều gì

“ Rào cản ngôn ngữ”  sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động của khách sạn nếu như bạn không hiểu được ngôn ngữ của khách ghé đến, bạn sẽ không thể hỗ trợ được khách nghỉ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách sạn. Việc có một thiết bị phiên dịch ngôn ngữ cho nhân viên khách sạn là yêu cầu cần thiết trong hoạt động của khách sạn

rao-can-ngon-ngu-tai-khach-san

>>> Xem thêm: Phiên dịch ngôn ngữ tại Khách sạn với thiết bị phiên dịch tư động Dosmono Biz 

 

1. Rào cản ngôn ngữ tại các khách sạn

Việc không thể vượt qua các rào cản ngôn ngữ sẽ làm giảm chất lượng dịch vụ khách hàng tại khách sạn  bởi bạn sẽ không thể phục vụ những vị khách không nói ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh. Các nhân viên cũng sẽ thất vọng khi không thể làm công việc của họ một cách hiệu quả.

Sẽ ra sao khi khách hàng đến muốn hỏi và đặt phòng nghỉ tại khách sạn, họ chỉ nói ngôn ngữ của nước họ, không nói được các loại tiếng Phố thông, trong khi bạn cũng chỉ nói được những tiếng phổ thông như Tiếng Anh, Tiếng Trung… . Sẽ có những “ bất đồng ngôn ngữ” lớn giữa Bạn và Khách hàng, khách hàng sẽ cảm thấy khó khăn, đôi lúc là khó chịu, không muốn đặt phòng tại Khách Sạn.

Đối với những khách hàng đã đặt phòng tại Khách Sạn, bất cứ thắc mắc hay phàn nàn của khách hàng về chất lượng dịch vụ của khách sạn đều được thông báo đến các nhân viên lễ tân khách sạn. Lễ Tân không hiểu được ngôn ngữ của khách thì sẽ không thể giải đáp thắc mắc cho khách hàng, ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như chất lượng dịch vụ của khách sạn.

rao-can-ngon-ngu-tai-Khach-san-va-giai-phap-khac-phuc

2. Dosmono Biz xóa bỏ rào cản ngôn tại Khách Sạn

Thiết bị phiên dịch tự động Dosmono Biz là sản phẩm phiên dịch đa ngôn ngữ cho các Khách Sạn, giúp việc giao tiếp giữa Nhân viên khách sạn và Khách hàng diễn ra thuận lợi. Khách hàng hoàn toàn có thể nói bằng ngôn ngữ của họ, nhân viên khách sạn sẽ giao tiếp bằng chính ngôn ngữ của mình, Dosmono biz sẽ là “ cầu nối ngôn ngữ” phiên dịch cuộc giao tiếp giữa khách hàng và nhân viên khách sạn.

thiet-bi-dich-tu-dong-Dosmono-Biz-cho-khach-san

Dosmono Biz có thể dịch đến 72 ngôn ngữ khác nhau như : Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Trung, Tiếng Việt… phù hợp với nhiều khách nước ngoài đến từ nhiều nước khác nhau cùng nghỉ chân tại Khách Sạn

Với trí thông minh nhân tạo AI trong thiết kế giúp máy Dosmono Biz hiểu được chính xác ngôn ngữ của người giao tiếp, cho kết quả phiên dịch gần như chính xác tuyệt đối.Thiết bị có khả năng phiên dịch ngôn ngữ ngay lập tức chỉ sau 1s, giúp cho cuộc trò chuyện diễn ra liên tục, không bị ngắt quãng.

dosmono-biz-xoa-bo-rao-can-ngon-ngu-khach-san

Với máy phiên dịch Dosmono Biz, các khách sạn cũng có thể giảm thiểu chi phí nhân sự, không cần phải có nhiều nhân viên để phiên dịch các ngôn ngữ khác nhau, thay vào đó chỉ cần một số nhân viên với máy phiên dịch là đã có thể hỗ trợ được khách hàng.

 

===========================================

CÔNG TY CỔ PHẨN CÔNG NGHỆ 2Q

  • Trụ sở : Tòa nhà văn phòng Số 24 – Lô 2- Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • Tel       :  0243 628 5101
  • Hotline : 0911. 166.678
  • Chi nhánh: Khu City Land Centrer Hills. Số 64, Đường Số 7, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
  • Tel         :  028.66.56.56.88
  • Email         : tourguidevnn@gmail.com
  • Website     : http://Thietbidich.com

*** Đọc thêm:

>> Những khó khăn của nhân viên lễn tân và giải pháp khắc phục

>> Thiết bi phiên dịch ngôn ngữ uy tín, giá rẻ cho quầy lễ tân  

>> Du lịch quốc tế với máy phiên dịch Du lịch Dosmono Mini 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now