Tai nghe phiên dịch không dây WT2 hành trang cho du học sinh

Du học sinh mới đi du học thường gặp khá nhiều khó khăn về vấn đề ngôn ngữ, dẫn đến giao tiếp gặp khó khăn. Nếu bạn chỉ biết Tiếng Anh mà đi du học ở những nước khác như Trung Quốc, Pháp, Đức thì họ vẫn khó có thể hiểu được bạn.

Bạn cần một thiết bị thông dịch từ tiếng anh của bạn sang các thứ tiếng của người dân nơi bạn đang du học, đó chỉ có thể là tai nghe thông dịch không dây WT2

1. Tai nghe phiên dịch không dây WT2 là gì?

Tai nghe thông dịch WT2 là tai nghe phiên dịch đầu tiên trên thế giới cho các cuộc trò chuyện song ngữ trực tiếp. Với tai nghe WT2, du học sinh có thể giao tiếp với người dân bản địa, các bạn học tại trường học của mình hay tìm hiểu về phong tục, văn hóa, lối sống của con người nơi bạn đến.

2. Lợi ích tai nghe phiên dịch không dây WT2 mang lại cho Du Học Sinh

  • Giao tiếp tự tin: Với tai nghe không dây WT2, bạn có thể tự tin trong giao tiếp với người dân bản địa, vấn đề bất đồng ngôn ngữ sẽ bị xóa nhòa.
  • Hiểu về sinh hoạt: Vấn đề gặp khó khăn trong sinh hoạt khi mới đặt chân đi du học sẽ được giảm bớt khi WT2 sẽ giúp bạn tìm hiểu về phong tục, văn hóa, lối sống của người dân xung quanh nơi bạn ở. Đồng thời bạn có thể tìm hiểu, khám phá đời sống sinh hoạt hàng ngày bằng việc tìm đường đi, đi chợ hay đến quán ăn…
  • Hòa nhập nhanh : Du học đến một đất nước mới, bạn cần phải nhanh chóng hòa nhập với Bạn bè, thầy cô. Thiết bị tai nghe thông dịch không dây WT2 giúp bạn giao tiếp trục tiếp với Thầy Cô, Bạn bè ở nơi bạn theo học, đồng thời việc học tập của bạn cũng không gặp nhiều khó khăn, gián đoạn khi được sự chia sẻ giúp đỡ của thầy cô, bạn bè.
  • Tìm hiểu về các thủ tục khi du học: Bạn có thể đến thăm quan trường học mà bạn định đi du học, bạn cần giao tiếp ngôn ngữ với người quản lý tại đó để tìm hiểu về các thủ tục đăng ký học tại trường. Tai nghe WT2 sẽ hỗ trợ bạn trong việc nói chuyện, thắc mắc về các vấn đề trên

3. 2Q đơn vị cung cấp tai nghe phiên dịch không dây WT2 hàng đầu

Công ty cổ phần công nghệ 2Q là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị phiên dịch ngôn ngữ hàng đầu trên thị trường. Sản phẩm tai nghe phiên dịch không dây WT2 cũng là sản quan trọng, chủ chốt được 2Q giới thiệu đến khách hàng.

Các sản phẩm tai nghe không WT2 của 2Q đã và đang được cung cấp cho rất nhiều khách hàng trong mọi lĩnh vực khác nhau trong đó có nhiều du học sinh. Tất cả khách hàng đã sử dụng WT2 của 2Q đều đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, giá thành của sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc, bán hàng của 2Q.

Với mong muốn trang bị những hành trang tốt nhất, giảm bớt mọi khó khăn cho các Du hoc sinh chuẩn bị xa nhà, Công ty 2Q luôn mang đến những thiết bị tai nghe thông dịch không dây WT2 tốt nhất, giá thành hợp lý để mọi người đều có thể trang bị cho mình.

Chi tiết về tai nghe phiên dịch không dây WT2 xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ 2Q

  • Tel: 0243 628 5101
  • Hotline : 0911.166.678
  • Tel Chi Nhánh: 028.66.56.56.88
  • Email : tourguidevnn@gmail.com

– Trụ sở :Tòa nhà văn phòng Số 24 – Lô 2 – Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.

– Chi nhánh:Khu City Land Centrer Hills. Số 64, Đường Số 7, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now