Thiết bị phiên dịch ngôn ngữ uy tín, giá rẻ cho Quầy Lễ Tân

Quầy Lễ tân là bộ phận chính ở tiền sảnh, là nơi để khách hàng đến đặt phòng, đặt bàn, phản hồi ý kiến và giải đáp thắc mắc… Chất lượng phục vụ của một Nhà hàng, Khách Sạn phụ thuộc rất lớn vào hoạt động của quầy lễ tân.

Quầy Lễ Tân không chỉ tiếp đón các vị khách trong nước mà còn có rất nhiều vị khách nước ngoài ghé thăm với các mục đích khác nhau như: Công việc, Du Lịch…  . Vì vậy, cần phải có thông dịch ngôn ngữ hỗ trợ.

Khi mà ngày càng có nhiều các vị khách đến từ nhiều quốc gia với nhiều ngôn ngữ khác nhau thì việc có một thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ hỗ trợ tại quầy lễ tân sẽ là rất cần thiết, mang lại hiểu quả cao trong việc giao tiếp giữa Lễ Tân và Khách ghé thăm.

Thiết bị phiên dịch ngôn ngữ tự động lễ tân Dosmono Biz là giải pháp hiệu quả, hỗ trợ quá trình giao tiếp giữa nhân viên Lễ Tân và Khách Thăm Quan.  

thiet-bi-phien-dich-tu-dong-cho-le-tan

 

>>> Xem thêm: Phiên dịch ngôn ngữ tại khách sạn với thiết bị dịch tự động Dosmono Biz

 

1. Tìm hiểu về thiết bị phiên dịch lễ tân Dosmono Biz

Thiết bị phiên dịch Lễ Tân Dosmono Biz là sản phẩm phiên dịch ngôn ngữ giành cho các quầy lễ tân với kích thước màn hình lớn tới 8 inch, hình ảnh rõ nét, hiển thị ngôn ngữ, nội dung giao tiếp tới người dùng.

Dosmono Biz sử trí thông minh nhân tạo AI trong thiết kế giúp máy hiểu được ngôn ngữ, ngữ điệu của người giao tiếp, cho kết quả phiên dịch gần như chính xác tuyệt đối. Máy có thể cho kết quả phiên dịch gần như ngay lập tức, đảm bảo quá trình giao tiếp diễn ra liên tục.

Dosmono Biz có thể phiên dịch đến 72 ngôn ngữ khác nhau như : Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Việt… phù hợp với nhiều đối tượng người nước ngoài khi ghé đến quầy Lễ Tân.

thiet-bi-phien-dich-ngon-ngu-tu-dong-quay-le-tan

2. Thông số chi tiết về thiết bị phiên dịch lễ tân Dosmono Biz

 • Dosmono Biz có màn hình lớn với kích thước 8 inch, đảm bảo người dùng có thể dễ dàng quan sát nội dung trong quá trình giao tiếp.
 • Ngoài ra Thiết bị phiên dịch tự động Dosmono Biz còn có máy ảnh 8.0 Megapixel cho phép lưu trữ hình ảnh, thông tin của Khách đến gặp Lễ tân.
 • Dosmono Biz có du lượng Pin lớn, cho phép đàm thoại, giao tiếp trong thời gian dài, liên tục mà không sợ bị gián đoạn.
 • Dosmono Biz hỗ trợ kết nối Wifi và mạng 4G trên Toàn Cầu.

thiet-bi-phien-dich-tu-dong-cho-le-tan

3. Ưu điểm của thiết bị phiên dịch Dosmono Biz cho Lễ Tân

 • Hỗ trợ thông dịch ngôn ngữ: Thiết bị phiên dịch tự động Dosmono Biz được đặt ở các quầy Lễ tân sẽ hỗ trợ quá trình giao tiếp giữa nhân viên lễ tân và các vị khách quốc tế ghé thăm. Thiết bị là “ Cầu Nối” giúp giải đáp các băn khoăn, thắc mắc của Khách hàng đến với nhân viên Lễ Tân, đồng thời hỗ trợ các nhân viên tại đó trong quá trình giới thiệu, giải thích cho Khách Hàng.
 • Giảm thiểu chi phí Lễ Tân: Dosmono Biz giúp giảm thiểu chi phí nhân sự phiên dịch tại quầy lễ tân, thay vì đơn vị phải thuê nhiều nhân viên phiên dịch ngôn ngữ khác nhau thì 1 máy phiên dịch có thể phiên dịch đến 72 ngôn ngữ khác nhau.
 • Thời gian sử dụng Pin dài, cho phép thiết bị có thể hoạt động liên tục tại các quầy lễ tân mà không cần sạc Pin
 • Thiết bị dịch ngôn ngữ tự động Dosmono Biz có thiết kế đẹp, bắt mắt phù hợp đặt tại những nơi sang trọng như: Quầy lễ tân Khách sạn, quầy lễ tân nhà hàng….

thiet-bi-phien-dich-cho-quay-le-tan

4. 2Q đơn vị phân phố thiết bị dịch lễ tân Dosmono Biz uy tín, giá rẻ

Công ty 2Q là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị phiên dịch lễ tân Dosmono Biz uy tín, giá rẻ tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn giảm thiểu chi phí cho các quầy lễ tân của các đơn vị kinh doanh cũng như mang đến phương thức phiên dịch ngôn ngữ tại các quầy Lễ Tân, 2Q đã tìm hiểu và nhập khẩu thiết bị phiên dịch tự động Dosmono Biz giành cho các quầy lễ tân.

Thiết bị phiên dịch ngôn ngữ Dosmono Biz sẽ là “ Người Bạn “ hỗ trợ quá trình giao tiếp giữa nhân viên lễ tân với các vị khách nước ngoài khi ghé thăm. Giảm thiểu khối lượng công việc cho các nhân viên lễ tân, đồng thời giúp đơn vị kinh doanh giảm được chi phí nhân sự cho bộ phận lễ tân.

Thiết bị phiên dịch Dosmono Biz được công ty 2Q nhập khẩu, kiểm tra rõ ràng xuất xứ, chất lượng của sản phẩm trước khi giao đến tận tay Khách Hàng.

Khách hàng khi đến với 2Q tìm hiểu về máy phiên dịch Dosmono Biz sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, giới thiệu, hướng dẫn về hoạt động của sản phẩm một cách chi tiết và “ Tận Tâm” nhất.

thiet-bi-phien-dich-tu-dong-cho-quay-le-tan

 

Các đơn vị có nhu cầu mua, lắp đặt thiết bị phiên dịch Lễ tân Dosmono Biz xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN CÔNG NGHỆ 2Q

 • Trụ sở : Tòa nhà văn phòng Số 24 – Lô 2- Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.
 • Tel       :  0243 628 5101
 • Hotline : 0911.166.678
 • Chi nhánh: Khu City Land Centrer Hills. Số 64, Đường Số 7, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
 • Tel         :  028.66.56.56.88
 • Email         : tourguidevnn@gmail.com
 • Website     : http://Thietbidich.com

 

 

 

2 thoughts on “Thiết bị phiên dịch ngôn ngữ uy tín, giá rẻ cho Quầy Lễ Tân

 1. Pingback: Những khó khăn của nhân viên Lễ Tân và Phương pháp khắc phục hiểu quả - Thiết bị phiên dịch tự động

 2. Pingback: Rào cản ngôn ngữ và giải pháp khắc phục tại các Khách Sạn - Thiết bị phiên dịch tự động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now