Tìm hiểu về Tai nghe phiên dịch không dây WT2

Tai nghe phiên dịch WT2 là tai nghe không dây, phiên dịch trực tiếp những ngôn ngữ quốc tế khác nhau. WT2 giúp bạn tự tin trò chuyện với người nước ngoài, Chỉ cần mỗi người đeo một tai nghe và nói chuyện bình thường với nhau. Máy sẽ tự thu âm giọng nói của người đeo tai nghe và dịch ra ngôn ngữ của người còn lại.

1. Đặc điểm của tai nghe phiên dịch không dây WT2

– Phiên dịch đa ngôn ngữ: WT2 có thể phiên dịch trực tiếp  ngôn ngữ theo thời gian thực, mang đến nhiều lựa chọn giao tiếp với người nước ngoài ở nhiều quốc gia khác nhau.

– Dịch thông minh: WT2 dựa vào ngữ cảnh, bối cảnh của trò chuyện mà đưa ra những câu dịch đúng, sát nhất với nội dung câu chuyện giữa 2 người.

– Thiết kế tinh tế: WT2 có thiết kế tinh tế, đẹp mắt, dễ mag theo người để có thể nói chuyện mọi lúc, mọi nơi.

– Thời gian Pin lâu: Pin của WT2 cho phép đàm thoại trong thời gian dài, tránh bị gián đạt khi trò chuyện.

– Lọc tiếng ồn: WT2 được thiết kế lọc tiếng ồn, đảm bảo thu được những âm thanh trực tiếp của người nói và phiên dịch chuẩn xác đến người nghe. Với tính năng này, người sử dụng WT 2 có thể trò chuyện ngay cả ở những chỗ đông người, nhiều tiếng ồn.

– Thiết kế không dây: Tai nghe thiết kế không dây giúp bạn thuận tiện trong giao tiếp, nói chuyện, đồng thời tai nghe được thiết kế giúp khi đeo không bị đau tai.

2. Thông số tai nghe phiên dịch không dây WT2

– Chip xử lý ARM Cortex-M4

– Tích hợp micro độ nhạy cao

– Kết nối Bluetooth

– Pin tai nghe Li-on 100 mA / 3,7 V

– Thời gian sử dụng: 3 – 4 giờ

– Thời gian sạc: 2,5 giờ

– Nguồn điện vào: DC5+/0,25V

– Nguồn điện ra: DC5+/-0,25V

 

3. 2Q đơn vị phân phối tai nghe phiên dịch không dây WT2

Công ty cổ phần công nghệ 2Q là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm tai nghe không dây WT2 đến thị trường, mang các giải pháp thông dịch quốc tế đến mọi người.

Là đơn vị có nhiều kinh nghiêm trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị thông dịch đa ngôn ngữ quốc tế như: Tai nghe phiên dịch không dây WT2 hay Máy phiên dịch đa ngôn ngữ Travis, các sản phẩm do 2Q cung cấp luôn được khách hàng, người sử dụng đánh giá cao về chất lượng, tính hữu dụng của sản phẩm, phù hợp trong giao tiếp quốc tế, ứng dụng vào trong cuộc sống như: Khi đi du lịch; giao tiếp, học ngoại ngữ…

Các sản phẩm tai nghe phiên dịch WT2 do 2Q cung cấp đều đã được kiểm định về chất lượng trước khi giao đến khách hàng, đồng thời giá thành của sản phẩm rất hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng đang có nhu cầu mua.

Với mong muốn: “Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ” 2Q luôn mong muốn ngày càng phục vụ được nhiều khách hàng trong việc giao tiếp, công việc, học tập với người nước ngoài qua các thiết bị tai nghe phiên dịch không dây WT2

Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm máy phiên dịch, tai nghe phiên dịch WT2 tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước khi liên hệ với chúng tôi.

Khách hàng ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh khi đến văn phòng 2Q sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của tai nghe phiên dịch không dây WT2 và các sản phẩm phiên dịch đa ngôn ngữ khác.

“Hãy đến và trải nghiệm ngay hôm nay”

Công ty cổ phần công nghệ 2Q

  • Địa chỉ:

– Trụ sở :Tòa nhà văn phòng Số 24 – Lô 2 – Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.

– Chi nhánh:Khu City Land Centrer Hills. Số 64, Đường Số 7, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

  • Tel: 0243 628 5101
  • Hotline : 0911.166.678
  • Tel Chi Nhánh: 028.66.56.56.88
  • Email : tourguidevnn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now