Tìm hiểu về thiết bị phiên dịch Dosmono Traveller

Thiết bị phiên dịch Dosmono Traveller là thiết bị phiên dịch tự động đa ngôn ngữ dùng trong cho các chuyến đi du lịch nước ngoài hay sử dụng để học ngoại ngữ, giao tiếp trong kinh doanh…

tinh-nang-noi-bat-cua-thiet-bi-phien-dich-Dosmono-traveller

Đọc thêm: Trải nghiệm du lịch với thiết bị phiên dịch Dosmono Traveller

Cùng đi tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của thiết bị phiên dịch Dosmono Traveller

Tích hợp dữ liệu của hơn 100 quốc gia: Công nghệ thẻ SIM đám mây, không cần lắp thẻ SIM khi sử dụng. Người dùng có thể mua dữ liệu quốc gia cần đến bất cứ lúc nào . Khi đi ra nước ngoài, thiết bị sẽ tự động chuyển sang mạng nhà mạng tốt nhất tại địa phương để giải quyết vấn đề dữ liệu Internet khó khăn.

Dịch ảnh: Với trình dịch ảnh Dosmono Traveller khi gặp các biển báo đường, thực đơn, bản thảo tiếng nước ngoài, tài liêu… có thể nhanh chóng dịch nội dung văn bản của ảnh sang ngôn ngữ của ngôn ngữ bạn cần.

thiet-bi-phien-dich-Dosmono-Traveller

Tích hợp 100000 điểm thăm quan : Dosmono Travelller tích hợp dữ liệu 100000 điểm thăm quan trên thế giới, thiết bị sẽ tự động giải thích mỗi điểm thăm quan khi định vị GPS được định vị. Thiết bị sẽ mô tả chi tiết địa điểm bạn đang đến thăm quan.

Liên kết ngôn ngữ toàn cầu: Thiết bị phiên dịch Dosmono Traveller hoạt động trên nguồn tín hiệu mạng 4G toàn cầu và tạo mã mời liên lạc đầu vào trong mô-đun chức năng, có thể mời người dùng khác thực hiện trò chuyện nhóm nhiều máy và kênh không giới hạn đáp ứng yêu cầu phân loại nhiều người.

Nhấp vào một người bạn từ một cuộc trò chuyện nhóm để tạo kênh riêng cho hệ thống liên lạc 1 kèm 1.

Nút kết nối điểm nóng WPS: Mở kết nối WPS trong thiết bị cần kết nối với điểm phát sóng và nhấn nút tròn ở mặt sau của thiết bị để tự động kết nối với điểm phát sóng.

Tính năng hỗ trợ du lịch: Tỷ giá hối đoái, Thời tiết, Đồng hồ thế giới, Trọng lượng, …

Thời gian chờ lâu: Giải quyết các rắc rối về tiêu thụ điện năng nhanh, Dosmono Traveller sử dụng pin dung lượng 3300mAh , có thể kéo dài trong 36 giờ sau khi sạc. Nó có thể được sử dụng để chia sẻ lưu lượng trong 16-10 giờ (liên quan đến số lượng thiết bị được kết nối) và thời gian chờ là 220 giờ (không được kết nối với mạng). Đồng thời, nó sử dụng các công nghệ tiết kiệm năng lượng như bảo vệ năng lượng để tăng tuổi thọ pin và giúp bạn làm việc và sống mà không phải lo lắng.

dac-diem-cua-thiet-bi-dich-Dosmono-traveller

Trên đây là rất nhiều tính năng nổi bật của thiết bị phiên dịch Dosmono Traveller, để biết thêm chi tiết về thiết bị dịch này xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ 2Q

HOTLINE0913.275.295 / 0911.166.678

FANPAGEhttps://www.facebook.com/MAYPHIENDICHTUDONG/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now